Friday, 07/10/2022 - 21:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Tân Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng học sinh lớp 9 trường THCS đạt giải cao trong kỳ thi HSG cấp thành phố năm học 2021-2022!

Trong kì thi Học sinh giỏi Thành phố năm học 2021-2022, trường THCS Tân Phú thật vinh dự và tự hào đã đạt 1 giải Nhất và 1 giải Nhì môn Ngữ Văn, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến Khích môn Địa Lý.

Ngày 19 tháng 4 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố kết quả học sinh đạt giải trong kì thi Học sinh giỏi Thành phố các môn Văn hóa và Khoa học, trường THCS Tân Phú thật vinh dự và tự hào khi có các em học sinh đạt thành tích tốt. Trong đó:

- Em Nguyễn Quang Lý, HS lớp 9A đạt giải Nhất môn Ngữ văn

 

 

 

- Em Đỗ Thị Ngọc, HS lớp 9A đạt giải Nhì môn Ngữ văn

 

 

 

- Em Nguyễn Tuấn Đạt, HS lớp 9A đạt giải Ba môn Địa lý

 

 

 

- Em Đặng Lệ Quyên, HS lớp 9A đạt giải Khuyến khích môn Địa lý

 

 

Thành quả hôm nay các em đạt được là trái ngọt thu hái sau những ngày miệt mài ôn luyện, tích lũy kiến thức và không thể thiếu được sự hướng dẫn, đồng hành của các thầy cô giáo. Trường THCS Tân Phú tự hào khi có cô giáo Nguyễn Thị Tâm, cô Hoàng Thị Kim Tuyến, cô Đỗ Thị Thảo... là những giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, trực tiếp ôn luyện đội tuyển Học sinh giỏi cấp Thành phố của huyện Quốc Oai. Thành tích thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2021- 2022 đã tiếp nối mạch truyền thống học tập đáng tự hào của ngôi trường Tân Phú thân yêu.

Từ kết quả hôm nay, mong các em tiếp tục cố gắng, đạt thành tích tốt hơn nữa trong kì thi vào lớp 10 THPT. Thầy cô luôn ở bên, đồng hành và nỗ lực cùng các em bay đến những chân trời mới của ước mơ.

 


Tác giả: Quý Thắng, Thùy Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 671
Năm 2022 : 2.988.882