Friday, 07/10/2022 - 22:21|

Buổi sáng ngày 29/7/2022 Ban chỉ đạo hoạt động hè , Đoàn Thanh Niên , Công an xã và trường THCS Tân Phú phối hợp tổ chức chương trình "Tuyên truyền phòng tránh đuối nước , phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh " tại trường THCS xã Tân Phú

Buổi sáng ngày 29/7/2022 Ban chỉ đạo hoạt động hè , Đoàn Thanh Niên , Công an xã và trường THCS Tân Phú đã phối hợp tổ chức chương trình "Tuyên truyền phòng tránh đuối nước , phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh " tại trường THCS xã Tân Phú.

Tại buổi tập huấn, các em học sinh đã được triển khai về một số nội dung như: Tìm hiểu các nguyên nhân chủ yếu gây ra đuối nước; phương pháp kiểm soát và điều chỉnh hơi thở; hướng dẫn các tình huống giả định, các động tác thực hiện phương pháp bơi, một số kỹ thuật bơi có thể giúp người không biết bơi thoát hiểm được khi rơi xuống nước; các phương pháp giải cứu và sơ cấp cứu nạn nhân bị đuối nước. Qua buổi tập huấn đã giúp các em có những kiến thức cơ bản cho bản thân mình về cách phòng tránh đuối nước để tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè khi gặp sự cố. Đây được xem là một trong các kỹ năng cần thiết, cần trang bị cho mỗi em học sinh.

Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các em thiếu nhi, là một hoạt động thiết thực góp phần vào công tác phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em trên địa bàn xã.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn:

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'PCCC ( ƯƠNG TRÌNH YỀN KỲ NĂNG PHÒNG CHỐNG AI NẠN ĐUỐI NƯỚC THƯƠNG TÍCH CHO HỌC SINH Tân Phú, ngày 29 tháng 07 năm 2022'

Đ/c Tuấn trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè giới thiệu buổi tập huấn.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NG TRÌNH KÝ NĂNG PHÒNG CHỐNG ẠN ĐUỐI NƯỚC ƠNG TÍCH CHO HỌC SINH ngày 29 tháng 07 năm 2022'

Đ/c Quân Bí thư Đoàn xã Tân Phú giới thiệu chương trình.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN KỲ NĂNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NAN THƯƠN TÍCH CHO HỌC SINH Tân Phú, ng ngờ 07 năm 2022'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng